- Các doanh nghiệp chuyển nhà luôn tìm cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là với các đối tác khách hàng là các cty, văn phòng cho thuê. Họ xem các khách hàng nầy như đối tác lớn và tiềm năng hơn, cho nên nhu cầu đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải cao hơn, mang tính chuyến nghệp và có trách nhiệm pháp lý hơn.  Với những văn phòng công ty lớn, họ không muốn nhiều dịch vụ tham gia vào vận chuyển như vậy sẽ khó quản lý thiết bị đồ dùng văn phòng. Mỗi khi có nhu cầu vận chuyển họ sẽ gọi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đối tác vận chuyển thường là công ty hoặc doanh nghệp tư nhân có pháp nhân, có hợp đồng, xuất hoá đơn chứng từ, nhất là sẵn sàng đền bù thiệt hại mà do bên vận chuyển lỡ sơ ý để xảy ra, mặt khác đây là những đơn vị chuyên nghiệp.

- Với sự bùng nổ của dịch vụ chuyển nhà ngày nay, sẽ không khó để tìm một dịch vụ nào đó, những văn phòng công ty đôi khi còn đỏi hỏi nhiều hơn sự riêng tư, bảo mật, lỡ làm mất mát tài liệu, hợp đồng là một tại hại với văn phòng công ty, chuyển văn phòng trọn gói phải ưu tiên hàng đầu là uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị lâu năm thì họ thừa sức với các vấn đề nầy.

 

chuyển văn phòng trọn gói

 

- Bạn hãy hình dung cty của chúng tôi có văn phòng thuê trên tầng 3 ở một cao ốc cho thuê ở quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày tôi đi lên xuống chỉ với chiếc cập cũng mất thời gian và đôi khi phải chờ đợi, rất mai là chổ tôi làm có 2 thang máy lên xuống. Nhưng chuyển bàn ghế, tài liệu lên xuống thì bạn thử xem có dễ không ?. Cho nên việc đầu tiên nên làm là chúng ta phải chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín lâu năm.. Họ sẽ chuyển văn phòng trọn gói cho bạn chỉ trong một thời gian ngắn, thường là nữa buổi là xong với văn phòng vừa và nhỏ, còn nhưng văn phòng công ty có quy mô lớn hơn, có bàn làm việc cả chục nhân viên, phòng tiếp tân, phòng quản lý, phòng hợp, thì cũng chỉ trong ngày là xong. Những đơn vị vận chuyển nầy họ có đội ngũ nhân viên cả chục người, những người nầy đã làm việc lâu năm nên họ có kinh nghiệm, phân loại, đóng gói, tài liệu, sắp xếp bàn ghế, các công cụ chuyên dụng để di chuyển những thứ cồng kềnh qua những không gian hẹp trong toà nhà. Có giám sát theo dõi công việc nên bạn không phải lo thất lạc, mất mát. Điều nầy nếu ai đã từng chuyển nhà trọn gói thì với việc chuyển văn phòng thì cũng không khác nhau vì cũng có nhiều khác hàng họ sống ở chung cư, cao ốc.

- Nếu bạn cần biết thêm có thể gọi 0787 360 360 để hiểu thêm.

 

 

 + Tin liên quan:

- Chuyển nhà giá rẻ

- Chuyển nhà trọn gói

 

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà