Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại tphcm.
Công ty chúng tôi không lớn nhất nhưng chúng tôi quyết tâm phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín nhất.     

Taxi tải thành hưng 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói.
Từ đầu những năm 2010 Chuyển nhà thành hưng  đưa ra gói dịch vụ dọn nhà trọn gói nhằm mang lại tiện ích về thời gian cũng như tiết kiệm các chi phí phát sinh cho quý khách hàng.

Những điều cần biết khi chuyển nhà


Tầm nhìn:
Nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh của đất nước,với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước,mỗi gia đình,mỗi cơ quan,và mỗi cá nhân đều có những công việc bận rộn của mình,nên mỗi khi dọn nhà từ địa điểm này đến địa điểm mới, gặp nhiều khó khăn cũng như tốn rất nhiều thời gian cho công việc này.

Cam kết là dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất.
Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã họp bàn và đưa ra ý kiến chung là khi khách hàng cần một dịch vụ chuyển nhà thì chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng chọn gói dịch vụ dọn nhà trọn gói, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng đặc biệt là tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh cho mỗi lần chuyển nhà trọn gói.

Uy Tín Hàng Đầu.
Và trong suốt nhiều năm qua dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của người dân trên địa bà tphcm
nói riêng cũng như khách hàng trên khắp mọi miền đất nước nói chung. Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã và đang cố gắng hoàn thiện về chuyên môn nghề nghiệp cũng như nâng cao uy tín để ngày một phát triển hơn.

 

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà