- Hầu hết các dịch vụ chuyển nhà hiện nay điều là chuyển nhà trọn gói, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, zalo, facebook nếu yêu cầu ít, nhà bạn nhỏ, ít đồ vận chuyển thì có thể liệt kê qua điện thoại, hoặc gửi hình qua zalo, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp ngay còn nếu là công ty, văn phòng, dịch vụ quán ăn, có nhiều thứ cần chuyển, cần trực tiếp kiểm tra thực tế thì họ sẽ cử nhân viên xuống khảo sát rồi báo giá. Sau khi báo giá xong nếu cả hai bên cùng thống nhất chi phí và đồng ý thì bước tiếp theo sẽ làm hợp đồng, và chọn ngày triển khai, đây là phần quan trong nhất trong khâu chuyển nhà.

-  Nhưng không phải khách hàng nào cũng cứ chuyển là làm hợp đồng chỉ đơn giản tôi cần chuyển hết mọi thứ sang bên nhà mới chi phí bao nhiêu rồi được thì làm.

 

Chuyển nhà trọn gói

 

- Điều gì khiến khách hàng băn khoăn ? Chúng tôi khuyên các bạn không cần phải băn khoăn, thắc mắt họ sẽ chuyển như thế nào, nhân công ra sao, phương tiện chuyên chở vân..vân...Hãy quên nó đi và chẳng cần phải bận tâm làm gì. Những vấn đề đó là thuộc bên vận chuyển họ sẽ lo sẳn và đã có một đội ngũ chuyên về vấn đề nầy.  Khách hàng chỉ cần theo dõi họ vận chuyển có đúng không và góp ý khi cần thiết. Sau khi đã hoàn thành công việc bắt đầu nghiệm thu thì nên kiểm tra kỷ lại một lần nữa, vì theo bất cứ hợp đồng chuyển nhà trọn gói nào nếu có bị hư hỏng đồ đạc, mất mát thì bên vận chuyển phải bồi thường. Vì thực tế không một đơn vị vận chuyển nào đến ngày làm rồi yêu cầu khách hàng cung cấp cho họ thùng carton, băng keo, máy bắn vít, dây kéo, xe cẩu để chuyển đồ từ tầng 3 xuống tầng triệt cả những thứ này là mặc định mà bất cứ đơn vị vận chuyển nào cũng đã trang bị cho mình cả, nếu không có thì đó là việc của họ phải làm sao để chuyển được các thứ đó, theo kiểu nếu muốn ca hát thì phải sắm tuồng, bởi họ đã khảo sát trước rồi đưa ra phương án nên mới làm hợp đồng.

- Với những văn phòng, các nhà ở chung cư, nhà hàng là bắt buộc phải hoặc các đơn vị lớn bắt buộc sẽ có có nhân viên vận chuyển đến khảo sát, tư vấn rồi mới cho cái giá chính xác, khi đã có cái giá thì là đã bao gồm mọi thứ chi phí đây là giá chuyển nhà trọn gói, không một đơn vị nào giám nghe theo sự mô tả của khách hàng mà ra giá cả, đôi lúc khách báo khoản vài chục cái ghế thì biết sao mà báo giá. Và khi đã khảo sát xong, báo giá thì sẽ làm hợp đồng, trước khi làm hợp đồng có một vài quy tắc mà khách hàng cần nhớ khi làm hợp đồng chuyển nhà, dù tuỳ theo thoả thuận và tuỳ từng đơn vị họ sẽ có bản hợp đồng riêng nhưng bắt buộc phải có bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong lúc vận chuyển nhà nếu có thì bên vận chuyển phải chịu. Nhiều trường hợp cãi vã nhau trong lúc triển khai lấy ví dụ, bên chuyển nhà đòi thêm chi phí thuê xe baggác chở đồ đạc từ tầng hầm chung cư ra sau khi đã được chuyển xuống từ tầng 3 nhưng bảo vệ không cho xe tải bên ngoài vào tầng hầm để chuyên chở và buộc phải thuê bagác nhưng theo quy tắc trước khi triển khai bên vận chuyển đã khảo sát trước nên phải chịu phí.

+ Tiếp theo là hư hỏng đồ đạc hay vật tư trong quá trình triển khai vì nhiều lúc giá trị thực của món đồ cần chuyển lớn hơn số tiền hợp đồng rất nhiều, cây đàn Piano không thể thấp hơn chi phí chuyển nhà chỉ có 3 triệu đồng, hoặc là làm hỏng máy lạnh lúc tháo ráp.

+ Trước khi bắt đầu chuyển nhà khách hàng nên tìm hiểu nhiều đơn vị chuyển nhà khác nhau xem cách họ tư vấn, rồi tìm hiểu xem đơn vị nào là phù hợp với mình nhất. Chuyển nhà trọn gói không đơn giản là chỉ cần gọi một đơn vị nào đó rồi giao cho họ làm, nếu gập được các đơn vị uy tín thì bạn sẽ yên tâm hơn, để có được uy tín nhiều người tin tưởng thì họ đã tồn tại nhiều năm, lúc đó đội ngũ nhân viên của họ cũng dông đảo và có chuyên muôn sâu nên bạn sẽ càng yên tâm hơn.

- Nếu cần tìm hiểu để chuyển nhà khách hàng có thể goi hotline: 0787 360 360 để được tư vấn chi tiết.

 

 + Tin liên quan:

- Chuyển nhà giá rẻ

- Chuyển văn phòng trọn gói

- Chuyển nhà trọn gói 24/24

 

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà