- Chuyển nhà dịch vụ hot, nở rộ như nắm hiện nay là doanh nghiệp phát triển từ 2005 đến nay, lúc đầu là Dịch Vụ Vận Tải Chuyển Nhà Nam Sài Gòn chúng tôi khởi nguồn từ dịch vụ taxi tải nhận thấy nhu cầu lớn cần chuyển nhà từ khách hàng sau mỗi chuyến chở hàng từ đó loại hình này ra đời và cũng chứng kiến nhiều thay đổi trong lĩnh vực này.
- Nhu cầu lớn loại hình dễ hoạt động ai đã từng tham gia một lần vận chuyển có thể tự đứng ra khai thác dịch vụ này, chỉ cần có xe vài nhân công là có thể làm được, chính gì vậy mà nhiều doanh nghiệp vận chuyển ra đời và cũng không ít doanh nghiệp phá sản khi mức cung đã vượt hơn mức cầu, thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn nên đâu biết đâu là đơn vị thực thụ chất lượng hoặc chỉ đơn thuần là làm cho vui bất chấp mọi giá vẫn làm... điều này cũng phát sinh ra nhiều tiêu cực mà đơn thuần là chỉ làm cho có để lấy tiền, hay làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của khách hàng từ đó dẫn đến nhiều biến tướng của loại hình dịch vụ này.

- “ Hãy chọn đơn vị chất lượng và đảm bảo khi chuyển nhà, văn phòng, khu nhà trọ..., không thì tiền mất tật mang”.

- Khách hàng cũ quay mặt:
- Là khách hàng lâu năm chị Mỹ đã từng một lần chuyển nhà tại chung cư Phạm Viết Chánh Quận Bình Thạnh, là khách hàng củ đã gọi cho chúng tôi lần chuyển đầu tiên từ Tân Bình về đây năm 2010 một lần do mất số liên lạc, khi chị có nhu cầu chuyển nhà chị gọi đại một dịch vụ đến chuyển. Hoàn toàn bở ngỡ trước cách làm việc không theo khuôn khổ mà trước đây chị đã làm, nhân viên ăn mặc tềnh toàn, ăn nói thô lỗ nhưng chị phải chấp nhận vì đã lỡ gọi.
- Là đơn vị hành chính Ngân Hàng trên Q.1 cứ cuối năm là nhu cầu chuyển kho tài liệu chứng từ về trụ sở chính cũng như nhiều người khác anh Phú PGĐ chi nhánh đã gọi cho đơn vị chúng tôi nhưng không thiếu sự cẩn thận vì năm trước anh đã nhờ một đơn vị chuyển nhà vào đóng thùng và chuyển đi nhưng khi nghiệm thu thì lại thiếu một thùng file tài liệu về thông tin khách hàng, sau khi trao đổi đơn vị vận chuyển đã đổ lỗi do phí Ngân Hàng còn lớn tiếng này nọ, từ sau vụ đó anh càng thận trọn hơn.

Chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo, an toàn.


- Lựa chọn theo đúng yêu cầu:
- Hầu hết các địa bàn trên TP.HCM điều có các đơn vị chuyển nhà: chuyển nhà quận 1, chuyển nhà quận 2, chuyển nhà quận 7, chuyển nhà quận 10, chuyển nhà Thủ Đức, chuyển nhà gò vấp, chuyển nhà giá rẻ....Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn kỉ trước khi tiến hành, thông thường các dịch vụ vận chuyển điều mặc phục giống nhau, còn có các đơn vị cho nhân viên ăn mặc tự do, đến làm việc như nhân công khuân vác, không có dụng cụ chuyên dùng như xe nâng, xe đẫy đồ đạc, thùng carton, hoặc keo poly quấn và cách làm việc không theo tổ chức mà đụng đâu làm đó. Việc tháo ráp tủ, bàn ghế, lấp ráp máy lạnh không chuyên nghiệp dễ làm đổ vở đồ dùng. Hiện nay dịch vụ vận chuyển của chúng tôi so với các yêu cầu của khách hàng cũng chưa nói là đầy đủ nhưng với bề dầy lịch sử trên 15 năm, đội ngủ nhân viên nhiều năm làm việc, các phương tiện, công cụ vận chuyển cũng đáp ứng gần như đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Thực hiện đúng theo yêu câu ban giám đốc cty đề ra “ chất lượng là trên hết, làm việc học hỏi, đổi mới không ngừng ”.
-

Thông tin liên hệ hotline: 0787 360 360
Email: taxithanhhungtphcm@gmail.com

 

Taxi tải chở hàng

Taxi tải chở hàng


   Xem thêm:

    - Chuyển nhà giá rẻ

+ TIN LIÊN QUAN:
Taxi thành hưng
Tin tức chuyển nhà