- Ngày nay với sự bùng nổ dịch vụ chuyển nhà, cùng với yêu cầu chuyển nhà của khách hàng càng nhiều, vấn đề khách hàng quan tâm hiện nay là chất lượng và uy tín phục vụ. Dịch vụ Thành Hưng được thành lập từ năm 2005 đến nay luôn ưu tiên sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là trên hết. Với phương trâm an toàn , uy tín và tận tuy, vận chuyển Thành Hưng đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng ngược xuôi trong và ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng , đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ hàng trăm nhân viên, với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển nhà , dọn nhà , sẳn sàng phục vụ theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi.

Chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo, an toàn.


- Chúng tôi luôn có sẳn đội ngũ đông đảo làm việc chuyên môn hóa riêng biệt, bộ phận khảo sát báo giá, bộ phận đóng gói, chuyển đi..., vì vậy tiến độ công việc nhanh, và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi còn có các dịch vụ khác:
- Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng
- Taxi tải.
- Họp đồng vận chuyển theo tháng
- Mỗi dịch vụ điều có các bộ phận khác nhau đảm trách và chịu trách nhiệm riêng vì vậy đảm bảo an toàn đồ vận chuyển cho quý khách an tâm hơn không lo bị mất.
- Chúng tôi luôn mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng chính vì vậy luôn có giá ưu đãi hoặc giảm giá vào các dịp lễ, cuối năm, giảm 30% chi phí  vận chuyển hoặc giảm theo KM, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà xa.
- Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
- Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908920234 - 0898126646.

- Khách hàng có nhu cầu vận chuyển cận và sau tết nhưng lo sợ đến lúc đó không tìm được đơn vị phù hợp. Vui lòng liên hệ đặt lịch với chúng tôi ngay bây giờ qua hotline 0787 360 360

VIDEO CLIP CHUYỂN NHÀ

 • Chuyên văn phòng BIDV
 • Chuyên văn phòng BIDV
 • Chuyên văn phòng BIDV
+ TIN LIÊN QUAN:
Taxi thành hưng
Tin tức chuyển nhà
 • Những điều cần biết khi chuyển nhà

  Những điều cần biết khi chuyển nhà
  Việc chuyển nhà nếu không được lên kế hoạch một cách hợp lý và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và mệt mỏi. Mời các bạn tham khảo một số kinh nghiệm hay sau.
 • Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng

  Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng
  Đóng gói đồ đạc là một công việc hết sức nhàm chán nhưng lại là cần thiết cho việc chuyển nhà của bạn. Dù bạn có ý định thuê một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì ít nhiều đối với những vật dụng quan trọng như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hồ sơ, sổ tiết kiệm
 • Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới

  Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới
  Để chuẩn bị cho ngôi nhà mới, bạn sẽ cần mua rất nhiều đồ dùng. Việc lên một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>