- Nếu tính từ năm 2005 trờ về trước người ta rất ít thấy các xe tải loại dịch vụ chuyển nhà chạy ngoài đường, nhưng chỉ vài năm trở lại đây đó là cuộc đua trong loại dịch vụ nầy, đi đâu cũng thấy quảng cáo chuyển nhà trọn gói , taxi tải nhiều tấm quảng cáo còn chồng chất lên nhau, cái sau đè lên cái trước. Điều nầy góp phần làm giảm giá dịch vụ có lợi cho khách hàng, nhiều người khi quyết định chuyển nhà cùng một lúc gọi bốn năm dịch vụ đến cùng một lúc rồi tha hồ mặc cả, xem ra bà nội chợ phải ra ngoài chợ rồi mặc cả con cá bó rau, nhưng ở đây khách hàng ngồi một chổ cứ thỏa sức gọi cho các dịch vụ, chỉ trong chóc lát là có bốn năm anh bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói có mặt. Công việc còn lại là khách hàng chỉ cần ra giá và chọn một dịch vụ nào đó mà mình ưng ý. Đôi khí mức giá chỉ bằng 1/3 so với trước đây, hoặc là làm phá huề chỉ để có tiền nuôi nhân công, nuôi tài xế.

- Nhiêu năm trong nghề anh Dũng đã qua nhiều sương gió trong lĩnh vực nầy tâm sự với chúng tôi:

Dịch vụ chuyển nhà ngày nay, theo người trong cuộc.

 

- Cũng chính vì sự dễ dãi của nó mà không ít người phải bỏ cuộc, bán tháo xe cộ để thoát khỏi cuộc chơi, mong tìm một việc nghề khác ít cạnh tranh hơn. Nhưng cũng không ít người mới lại nhảy vào và tiếp tục vòng quay phá giá, làm việc cẩu thả, thiếu trách nhiệm, thậm chí vì quá bực mà khách hàng la mắng trên các trang mạng xã hội mỗi khi bắt gập dịch vụ nào đó là chửi cho đở tức. Theo anh Dũng một lần ngồi trả lời tin nhắn trên facebook cho khách hàng, bổng dưng đâu có một khách hàng không hề quen biết nhắn tin xối xả vào hợp thư với thá độ không hài lòng, chử là dịch vụ dã, tệ hại.v..v chưa kịp hiểu chuyện gì anh Dũng liền hỏi khách hàng, được người nầy trả lời, hôm trước có thuê dịch vụ chuyển nhà sau khi chuyển xong liên hệ lại không dược, hứa hẹn sang hôm sau quay lai lấp tủ mà không thấy gọi vào máy thì không được, hiểu ra chuyện anh Dũng phân bua và đưa địa chỉ website cho khách hàng, một lúc sau không thấy khách hàng đó hồi âm, nhắn lại không trả lời. Lý do số điện thoại của dịch vụ trước không phải số của bên nầy.

- Ngày nay dịch vụ chuyển nhà đông như nòng nọc trong ao, nhưng không ai biết được dịch vụ nào là chất lượng, khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói nên tìm hiểu kỷ về doanh nghiệp trước khi quyết định. Để tránh tiền mất tật mang.

 

 

 Sài Gòn Thành Hưng

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà