Dịch vụ xe tải chở hàng

Dịch vụ xe tải chở hàng

- Nói đến xe tải thì đương nhiên ai cũng biết là nó dùng để chở hàng, không chở hàng cho gia đình, cá nhân thì cũng chở hàng thuê. Không thể có cái thống kê chính xác ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có bao nhiêu xe tải ích ra cũng phải cả mấy trăm nghìn chiêc xe tải. Mới đây ỏ gần phu phố tôi có anh Trường cũng mới mua một con xe tải 3.5 tấn dùng để chở hàng thuỷ sản giao chó các quán ăn, nhà hàng. Trước đây mỗi buổi sáng anh thường thuê dịch vụ xe tải chở hàng đi giao cho các mối, hoặc đi thu mua cá từ các trại cá ở Miền Tây rồi đem về TP.HCM để giao lại kiếm lời, mỗi chuyến đi như vậy tuỳ gần xa thường có giá từ 800.000 đên 1.500.000 . Sau gần 3 năm tích góp anh quyết định mua một chiếc riêng cho mình để phục vụ công việc, nó vừa thuận tiện vừa giảm chi phí thay gì thuê xe như trước đây anh tự đứng ra chạy sau khi đã giao hàng cho khách lúc nào rảnh anh treo bảng nhận chở hàng thuê, hoặc taxi tải để kiếm thêm thu nhập. 

 

Dịch vụ xe tải chở hàng

  Chiếc xe tải anh Trường mới mua dùng để chở hàng

-  Trường hợp như anh Trường ở TP.HCM là không ít, do địa hình ở tp,hcm khá thuận lợi giao thông dễ chạy khoản cách dữa các quận không xa là mấy cùng với nhu cầu nhanh và tiện lợi để phù hợp với thời gian đường cấm giờ nhiều người thường chọn loại dịch vụ xe tải chở hàng đén khi cần chi phí thì cũng hợp lý.

- Ngoài ra nhiều người có sở thích lái xe và xem nó như là cái nghề vừa mới lấy bằng xong Hậu xin ở nhà một ích ra các đại lý bán xe mua trả gớp một chiếc tải nhẹ 500kg để chạy giao hàng dịch vụ sau khi đã thông thạo đường đi anh sẽ mua chiếc tải lớn hơn để chở nhiều và đi các tỉnh xa hơn. Những trường hợp trên là xuất phát từ các cá nhân với loại hình dịch vụ xe tải tự chạy. 

- Hiện nay đã có hẳn các dịch vụ xe tải chở hàng ở tphcm, thường là các cở sở, doanh nghiệp hoặc hợp tác xã với đội xe từ vài chiếc đến mấy chục chiếc, thăm chí cả trăm, nghìn chiếc như taxi tải thành hưng chẳng hạn. Với các loại hình thì thì họ có cả một đội ngũ xe tải và tài xế hùng hậu chuyên chở hàng thuê và dịch vụ rất bài bản, giá cả được nêm yết sẳn không kê giá, đúng giờ và thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp loại hình nầy người dân tphcm còn gọi là taxi tải tphcm. Cũng nhờ loại hình dịch vụ nầy mà nhu cần vận chuyển hàng hoá ở tphcm và các tỉnh khác liên kết nhau nhanh hơn và là cầu nối ận chuyển hàng hoá giữa tp.hcm đi các tỉnh hoặc ngược lại phát triển hơn, mặc dù TP.HCM cũng đã phát triển các lịa hình dịch vụ công cộng, nhưng với loại dịch vụ nầy vẫn khó phát triển công cộng ở hện nay và cả tương lại.

 - Bài viết liên quan:

Taxi tải

Taxi tải tphcm

Taxi tải giá rẻ

- Xe tải chở thuê.

 

 

 

+ CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI CỦA CHÚNG TÔI: