Taxi tải giá rẻ

Taxi tải giá rẻ

- Bạn đã bao giờ nghe từ taxi tải giá rẻ chưa, với những người không có nhu cầu vận chuyển hoặc chưa chưa bao giờ chuyển nhà thì chắc ít nghe đến các từ nầy.

- Đầu tiên phải hiểu taxi tải là cái gì đã, vẫn chưa có một định nghĩa nào chính thức về nó cả mà chúng ta tạm hiểu nó là nhiều xe tải làm dịch vụ chở hàng hoạt động như các hãng xe taxi truyền thống nhưng chỉ để chở hàng hoá nên người ta gọi nó là taxi tải. Hiên nay có nhiều taxi tải như taxi tải thành hưng, kiếng vàng..v.v. và nhiều hãng chính thức lẫn không chính thức, có xe nhà rồi treo bảng ra chạy dịch vụ. Với các doanh nghiệp và dịch vụ lớn thì họ sẽ có giá chính thức rõ ràng nên khách hàng gần như biết giá ít bị lầm. Nhưng đã lỡ gọi nhầm một dịch vụ ít tiếng tâm hoặc các loại xe dù thì giá sẽ khác đi có thể cao hơn làm khách hàng cảm thấy chán nãn khi gọi các xe nầy. Mặc khác do muốn tiết kiệm tiền và đôi lúc có sự cạnh tranh giữa các hãng taxi tải với nhau họ sẳn sàng hạ giá để có được khách hàng. Do đó khách hàng mỗi khi cần đến vận chuyển họ sẽ tìm từ taxi tải giá rẻ với mong tìm được dịch vụ rẻ nhất. Thực chất thì giá rẻ có đúng là rẻ hơn không chúng tôi tìm hiểu một vài dịch vụ thì họ cho biết như sau.

- Thông thường chi phí cho môt lần chở ở một quảng đường cố định thì chi phí dầu, qua trạm thu phí ( nếu có ) là gần như cố định . Măc khác các hãng xe lớn thì tài xế là lương cố định theo tháng, nếu tính bình quân một ngày là khoản 250.000 - 300.000 nghìn đồng. Còn nếu là các dịch vụ xe tải chở hàng, chở thuê tại nhà nếu họ thuê tài xế chạy cho mỗi lần cũng tầm khoản đó, nhưng chạy thêm một chuyến nữa họ lại trả thêm nữa cho cho tài xế nên nếu là xe nhà mà không có tài xế thì họ sẽ gập bất lợi về giá còn nếu họ tự chạy bỏ công làm lời thì có thể lấy giá thắp hơn. Cho nên từ những đặc điểm như trên thì các hãng lớn sẽ có lợi hơn về chi phí từ đó giá của họ có thể thấp hơn các loại xe tự phát nếu một ngày cũng một chiếc xe nhưng với các hãng dịch vụ họ chạy từ 2 lần chở lên giá họ có thể giảm xuống một ít vì lương cho tài xế vẫn cố định không tăng cho 2 lần chạy, chạy càng nhiều họ càng lời. Một trường hợp khác nếu xe họ đang trên đường chở hàng có khách hàng gọi yêu cầu nếu yêu cầu đó nằm trên đường họ quay về hoặc gần chổ xe xuống hàng thì các chủ xe sẳn sàng giảm giá đôi chút để có khách cả hai bên điều có lợi.

- Nhiều lúc do sự cạnh tranh giữa các dịch vụ với nhau, họ đánh vào yêu cầu của khách hàng thích giá rẻ nên quảng cáo là giá rẻ nhưng thực chất chưa biết có rẻ hay không. Không ai tự dưng đổ cả chục lít dầu khoản 200.000 nghìn đồng, rồi thuê tài xế cũng 250.000 nghìn đồng chạy một cuốc taxi tải chỉ với 450.000 nghìn gọi là giá rẻ.

-  Qua tìm hiểu tóm tắt như trên các bạn cũng đã hiểu được phần nào dịch vụ taxi tải giá rẻ  là như thế nào, cho nên khi cần gọi dịch vụ các bạn có nên liên hệ các dịch vụ lớn họ có đội ngũ xe tải hùng hậu hoạt động liên tục, đồng thời giá cả cũng ổn định hoặc các dịch vụ, chủ xe mà mình quen biết để khỏi phải đắnđo về giá nhé.

 - Bài viết liên quan:

Taxi tải

Taxi tải tphcm

Dịch vụ xe tải chở hàng

 

+ CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI CỦA CHÚNG TÔI: