1. Trang chủ >
  2. Tin tức >
  3. Giấy chứng nhận

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH

Dich vụ Vận Chuyển Nhà Thành Hưng đã đưa dòng xe  Ford Transit 16 chỗ vào khai thác, phục vụ chuyên chở hành khách hợp đồng hành trình từ TP.HCM - Các tỉnh miền tây và hướng ngược lại.
Với thiết kế ấn tượng, hiện đại, nội thất xe sang trọng hướng đến sự tiện dụng và thoải mái cho hành khách trên các chặng đường dài. Đó chính là thế mạnh đáp ứng tốt các nhu cầu đi lại của hành khách.
Nhờ sở hữu kích thước lớn cùng số lượng 16 chỗ ngồi, Ford Transit  có thiết kế hàng ghế có các vị trí ngồi riêng biệt sắp xếp linh hoạt, thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình thuê hợp đồng vận chuyển hoặc nhóm khách hàng đi du lịch.
Liên hệ nhanh để là khách hàng đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ mới, chất lượng xe mới từ THÀNH HƯNG.
Mọi ý kiến đóng góp và nhu cầu tư vấn, báo giá hoặc đặt xe, Quý khách vui lòng liên hệ :

VẬN CHUYỂN THÀNH HƯNG
0908920234 - 0898126646
Số 5 đường số 54, KP2, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận, Thủ Đức, TP, Tp.Hồ Chí Minh.

Tin tức chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>