1. Trang chủ >
 2. Tư vấn & Đời sống >
 3. Bị xúc phạm nặng nề, MC Quý Bình cảnh báo Trường Giang

Trên trang cá nhân, Quý Bình - MC chính của lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tối qua (18/1) tiếp tục đưa ra những lời chia sẻ về sự việc lùm xùm liên quan tới diễn viên Trường Giang.

Theo đó, Quý Bình cho biết từ tối qua đến giờ anh bị rất nhiều tự xưng là "fan" của Trường Giang tấn công trên mạng xã hội. Họ gửi tin nhắn, viết bình luận với rất nhiều lời lẽ nặng nề, tục tĩu để thóa mạ nam MC này. Điều đó khiến anh cảm thấy quá sức chịu đựng.

Khi xảy ra sự việc, Quý Bình đã chọn cách từ chối trả lời báo chí mà chỉ viết một status trên Facebook để fan của Trường Giang hiểu rõ mọi chuyện. Thế nhưng anh lại bị nhận những phản ứng ngược lại và tiêu cực hơn.

Chính bởi thế Quý Bình yêu cầu Trường Giang chính thức ra mặt để giải quyết sự việc này, đồng thời đưa ra lời cảnh báo: "Nếu bạn vẫn im lặng không một động thái nào và một lời nào với fan của bạn thì có lẽ tôi sẽ dành trọn ngày mai để trả lời báo chí về việc này".

Dưới đây là toàn bộ nội dung status mới nhất của Quý Bình liên quan đến sự việc:

"Anh trai Trường Giang đã xin lỗi tôi. Tôi cũng đã cố im lặng, không trả lời câu hỏi của bất kỳ phóng viên nào để cho qua mọi chuyện.

Nhưng dường như các bạn "fan" của Trường Giang không muốn như vậy. Các bạn liên tục dùng những lời lẽ lặng nề, tục tĩu nói với tôi. Các bạn muốn công kích đúng không?

Chính các bạn đã vào đã vào comment và inbox Facebook của tôi nặng lời và xúc phạm tôi sau khi chương trình kết thúc nên tôi mới viết status như đêm qua cho các bạn hiểu vấn đề. Nhưng các bạn dường như không muốn hiểu mà chỉ muốn làm lớn chuyện.

Trường Giang! Nếu bạn vẫn im lặng không một động thái nào và không một lời nào với fan của bạn thì có lẽ tôi sẽ dành trọn ngày mai để trả lời báo chí về sự việc này", Quý Bình viết.


Dưới phần bình luận, diễn viên hài Cát Phương đã gửi lời khuyên tới Quý Bình nếu có thể hãy giữ im lặng. Đồng thời thể hiện thái độ đồng tình với ứng xử của Quý Bình trong lễ trao giải tối qua.

"Em im lặng thì mọi chuyện sẽ qua. Em im lặng không phải em là người có lỗi mà hãy nghĩ em im lặng vì fan Trường Giang không xứng tầm để e trả lời.

Đêm qua chị thấy em làm rất tốt. Em xin vào khi Giang đang nói và những câu nói xen vào của em đầy tích cực đối với Giang chứ không phải em xen vào để không muốn cho Giang nói.

Trách chi những fans không hiểu biết để rồi chuyện thêm lùm xùm. Trong nghề thấy và hiểu là ok", Cát Phượng viết.

Trước đó, tối 18/1, ngay sân sân khấu lễ trao giải Mai Vàng 2017 đang truyền hình trực tiếp, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn bạn gái - diễn viên Nhã Phương. Hành động bất ngờ này khiến tất cả những người làm chương trình vô cùng khó xử.

MC Quý Bình nhiều lần phải nhắc nhở Trường Giang vì sợ ảnh hưởng đến chương trình. Sự việc khiến lễ trao giải Mai Vàng phải kết thúc dở dang.

Sau đó, Quý Bình tâm sự anh bị rất nhiều người chỉ trích vì cho rằng đã cản trở khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của cặp đôi này.


Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang - Nhã Phương khiến ekip chương trình đều cảm thấy vô cùng khó xử.

Liên quan đến sự việc, anh trai của Trường Giang - Võ Quang Vũ đã gửi lời xin lỗi đến nam MC và bày tỏ mong muốn fan của Trường Giang không làm phiền tới trang Facebook của Quý Bình nữa.

Anh viết: "Các bạn FC của Giang vui lòng không làm phiền Facebook của diễn viên Quý Bình, bạn ấy là MC chính của đêm qua và đó là trách nhiệm bạn ấy phải làm.

Nếu là anh thì anh cũng sẽ phải làm như vậy, mỗi chương trình trực tiếp được tính đến từng giây cho mỗi tiết mục để đảm bảo đúng thời lượng nhà đài đưa ra và bất kể một sự phát sinh nào cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng, từ đó dẫn đến những khó khăn dành cho BTC, nhà tài trợ...

Về phía anh, anh sẽ trực tiếp xin lỗi Quý Bình vì đã làm ảnh hưởng đến công việc của bạn ấy".

theo Trí Thức Trẻ

Chuyển nhà trọn gói
Tin tức chuyển nhà
 • Những điều cần biết khi chuyển nhà

  Những điều cần biết khi chuyển nhà
  Việc chuyển nhà nếu không được lên kế hoạch một cách hợp lý và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và mệt mỏi. Mời các bạn tham khảo một số kinh nghiệm hay sau.
 • Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng

  Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng
  Đóng gói đồ đạc là một công việc hết sức nhàm chán nhưng lại là cần thiết cho việc chuyển nhà của bạn. Dù bạn có ý định thuê một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì ít nhiều đối với những vật dụng quan trọng như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hồ sơ, sổ tiết kiệm
 • Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới

  Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới
  Để chuẩn bị cho ngôi nhà mới, bạn sẽ cần mua rất nhiều đồ dùng. Việc lên một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>