1. Trang chủ >
 2. Tư vấn & Đời sống >
 3. Em trai tôi bỏ vợ là quản lý tập đoàn để theo người tình cũ

Tôi chính là chị chồng của cô vợ trong câu chuyện: "Chồng cương quyết bảo vệ người tình khi bị bắt quả tang ở nhà nghỉ". Trước khi em dâu viết bài này đã hỏi ý kiến tôi, tôi khuyên em nên viết bài tâm sự ở đây. Tôi khá bất ngờ khi nhiều người hoan nghênh tình yêu của em trai tôi và cô bé người yêu. Tôi xin hỏi quý độc giả thật lòng, nếu ở hoàn cảnh gia đình tôi, có em trai đẹp trai, đi du học Mỹ lại yêu một cô bé có hoàn cảnh khó khăn, không cùng trình độ, khắc em trai tôi, các bạn sẽ như thế nào? Các bạn có thể cho rằng gia đình tôi phân biệt giàu nghèo nhưng chính xác là vậy. Ai không mong con em mình có cuộc sống tốt nhất, thời đại này phải sống thực tế. Còn em trai tôi ngu muội, bị cô gái đó dùng bề ngoài quyến rũ nên không thể quay về với vợ. Nếu cô bé đó là người tốt thì đã ra đi khi gia đình tôi nói chuyện đoàng hoàng, trước khi em trai tôi kết hôn.

Cô bé luôn tỏ ra đáng thương và tội nghiệp trước em trai tôi, làm sao em tôi bỏ được? Em tôi ngày xưa là người rất ngoan ngoãn, từ khi qua lại với cô gái đó thì về nhà luôn tỏ thái độ với cha mẹ. Như lời em dâu tôi nói, khi bị phát hiện đi nhà nghỉ với cô gái đó, em đã có hành động nạt nộ mẹ mình, sau đó còn đẩy cô bé đó lên xe và chốt cửa, đứng cãi nhau với mẹ, hăm dọa lái xe đâm vào đèn đường chết. Còn về em dâu tôi là một cô gái giỏi giang, đảm đang, thông minh, quản lý cấp cao của một tập đoàn dù mới 26 tuổi. Tôi xin hỏi, các bạn trong hoàn cảnh này thì sẽ mong ai là dâu nhà mình? Tôi biết em trai về nhà hăm dọa rồi bỏ đi Mỹ, nhưng tôi nghĩ nếu em biết suy nghĩ rằng ba mẹ cho em cuộc sống không thiếu thứ gì, lo cho đi du học, em có nỡ bỏ cha mẹ đi biệt xứ vì một cô gái không? Tôi mong các bạn suy nghĩ kỹ hãy phán xét gia đình tôi.

My

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Chuyển nhà trọn gói
Tin tức chuyển nhà
 • Những điều cần biết khi chuyển nhà

  Những điều cần biết khi chuyển nhà
  Việc chuyển nhà nếu không được lên kế hoạch một cách hợp lý và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và mệt mỏi. Mời các bạn tham khảo một số kinh nghiệm hay sau.
 • Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng

  Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng
  Đóng gói đồ đạc là một công việc hết sức nhàm chán nhưng lại là cần thiết cho việc chuyển nhà của bạn. Dù bạn có ý định thuê một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì ít nhiều đối với những vật dụng quan trọng như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hồ sơ, sổ tiết kiệm
 • Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới

  Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới
  Để chuẩn bị cho ngôi nhà mới, bạn sẽ cần mua rất nhiều đồ dùng. Việc lên một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>