1. Trang chủ >
 2. Tư vấn & Đời sống >
 3. Nhan sắc tuổi 50 của Hoa hậu châu Á 1989

Mới đây, Ông Hồng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm vào làng giải trí. Cô nhận được nhiều lời khen của truyền thông Hong Kong và khán giả.

Trang On khen ngợi nữ diễn viên "trẻ trung như ở tuổi 25". Trên Weibo, nhiều khán giả gọi cô là "Hoa hậu không tuổi".

Ông Hồng chia sẻ trên trang cá nhân bí quyết giữ gìn sự tươi trẻ: "Tuổi tác với tôi chỉ là một con số, quan trọng nhất là giữ được tâm trạng tốt. Không nên để tâm tới lời ra tiếng vào của người ngoài. Hãy sống cho hiện tại".

Ông Hồng cho biết sau 30 năm vào nghề, cô thấy hiện tại là thời hoàng kim của cô. Bên cạnh công việc thuận lợi, cô có gia đình êm ấm. "Gia đình là bến đỗ, là nơi cho tôi cảm giác yên bình", người đẹp nói.

Ông Hồng kết hôn cùng doanh nhân Lưu Quán Đình năm 2007, hai người có một con gái. Trước khi đến với doanh nhân họ Lưu, cô trải qua một đời chồng.

Tạo hình cổ trang của Ông Hồng.

Ở mảng phim chính thống, người đẹp lưu dấu ấn qua Trạng sư Tống Thế Kiệt (đóng cùng Châu Tinh Trì), Túy quyền 2 (đóng cùng Thành Long), Tứ tử đại tàiPhật sống Tế CôngĐại Đường song long truyệnTú nương Lan Hinh...

 

Ông Hồng catwalk tại một sự kiện thời trang gần đây.

 

Nữ diễn viên trang điểm ở hậu trường show thời trang.

 

Như Anh

 

 

Chuyển nhà trọn gói
Tin tức chuyển nhà
 • Những điều cần biết khi chuyển nhà

  Những điều cần biết khi chuyển nhà
  Việc chuyển nhà nếu không được lên kế hoạch một cách hợp lý và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và mệt mỏi. Mời các bạn tham khảo một số kinh nghiệm hay sau.
 • Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng

  Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng
  Đóng gói đồ đạc là một công việc hết sức nhàm chán nhưng lại là cần thiết cho việc chuyển nhà của bạn. Dù bạn có ý định thuê một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì ít nhiều đối với những vật dụng quan trọng như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hồ sơ, sổ tiết kiệm
 • Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới

  Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới
  Để chuẩn bị cho ngôi nhà mới, bạn sẽ cần mua rất nhiều đồ dùng. Việc lên một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>