- Chỉ tình từ đầu năm 2022 đến nay cty chúng tôi đã nhận được năm yêu cầu từ khách hàng trong đó có 3 yêu cầu chuyển nhà và 2 yêu cầu thuê taxi tải chở hàng vào khung giờ từ 11h đêm đến 4h sáng. Và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn.

- Nhầm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng yêu cầu mọi lúc, các hãng dịch vụ vận chuyển nhà nói chung và cty chúng tôi nối riêng luôn luôn vận hành dịch vụ 24/24. Nhân viên được sắp lịch làm việc theo 3 ca một ngày, hoặc có thể bù đấp cho nhau, khi nhận được lịch, thời gian yêu cầu của khách hàng phòng điều hành sẽ lên lịch và sắp xếp nhân viên phù hợp vào khoản giờ yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, nếu nhận được cuộc gọi của khách hàng yêu cầu chuyển nhà, bên khảo sát sẽ liên hệ khảo sát, báo giá và chốt lịch vận chuyển, nếu khách hàng yêu cầu chuyển vào lúc 12h đêm các bạn khảo sát sẽ báo cho phòng điều hành lên danh sách chuyển nhà vào lúc 12h.

 

   

   Chuyển nhà trong dêm

 

- Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/24  cty chúng tôi còn có các dịch vụ khác, taxi tải 24/24, xe tải chở hàng 24/24 . Ai cũng biết cuộc sống ngày càng trở nên năng động và đặc biệt nhịp sống ở các hành phố lớn như HCM lại càng sống động hơn, để tranh thủ thời gian cho công việc nhiều người họ rãnh khi nào thì sẽ tiến hành chuyển nhà lúc đó, cho nên khách hàng cứ yên tâm vì để phù hợp với xu hướng và tồn tại cty chúng tôi cũng như các dịch vụ khác đã chuẩn bị cho mình một hành trình chuyên nghiệp đồng hành cùng khách hàng mọi lúc với dịch vụ an toàn và uy tín, dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/24 luôn đồng hành cùng khách hàng.

 

+ Tin liên quan:

- Chuyển nhà giá rẻ

- Chuyển văn phòng trọn gói

- Chuyển nhà trọn gói

 

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà