TAXI TẢI SÀI GÒN

- Ngày nay nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ vật dụng đang khá phát triển ở TP.HCM bạn cần chuyển cái tủ, bộ kệ, có thể là hồ cá kiểng trong nhà và mọi thứ khác.v.v..bạn có thể hình dung nếu để nó trên một chiếc xe gắn máy hay một chiếc bagac máy, khi di chuyển trên đường với xe cộ đông đúc như hiện nay tránh việc va chạm có thể đổ bể gây cản trở. Dịch vụ taxi tải Sài Gòn với nhiều loại xe có nhiều tải trọng khác nhau, bạn có thể tùy chọn các loại xe nào phù hợp với nhu cầu chuyển đi vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn.

Taxi tải

- Theo chị Thúy khách hàng ở củ chi: " Mình muốn chuyển 3 thùng carton quần áo thành phẩm từ củ chi về Q.12 giao cho khách hàng, trước đây có đứa em nó thường chở giúp được lúc đầu về sau phải đi nhiều chuyến trong ngày mệt quá nên xin nghỉ, mình có gọi xe bagác nhờ chở hộ họ bảo 500K cho mõi chuyến chuyên chở, lúc đầu thì mọi việc êm xuôi, nhưng khi có mữa bão thì khi đến nơi do kg được bảo quản tốt nên nó bị ướt bên ngoài khách hàng lại gọi điện kêu ca. Sau chuyến đó mình gọi dịch vụ taxi tải, lúc đầu nghỉ đắt nhưng qua trao đổi được họ tư vấn, chị nên chọn loại tải nhỏ chỉ có 900 nghình xe tải 500kg chở một phát đến nơi an toàn ".

- Thời điểm hiện tại có nhiều dịch vụ vận tải, trong đó dịch vụ taxi tải chở hàng đang được ưa chuộng trong khu vực thành phố, khách hàng có thể tùy chọn một đơn vị nào đó phụ hợp vời nhu cầu của mình. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi cũng như các đơn vị taxi tải khác, " luôn đặt lợi ích khách hàng lê trên hết", với nhiều loại xe có tải trọng như sau.
  • Kích thước
  • 2050x1320x1240 / Kín mui bạt
  • 3500x1670x1700 / Kín mui bạt
  • 3500x1670x1700 / Kín mui bạt
  • 4250x1870x1840 / Kín mui bạt
  • 5770x2100x2030 / Kín mui bạt
  • Kín mui bạt
  • + Giá dịch vụ taxi tải chở hàng các quận nội, ngoại thành TP.HCM: 900.000 (đ) không có bốc xếp.
  • + Chở hàng đi các tỉnh khu vực phía nam từ Đà Nẵng,... chở vào cà mau tuỳ theo loại tải trọng, tuyến đường...quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 0787 360 360.

- Tùy theo nhu cầu và lộ trình di chuyển quý khách có thể chọn cho mình loại phương tiện cho phù hợp mõi lộ trình và loại tải trọng thích hợp, mỗi loại điều có mức phí hợp lí quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0787360360 để được tư vấn. Mặt khách hiện chúng tôi đang có mức phí cố định cho tất cả các loại xe trên di chuyển lộ trình trong TP.HCM là 900K cho một chuyến đi.

- Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có đội ngũ vận chuyển để phục vụ quý khách.
- Xin chân thành cảm ơn.

   Bài viết liên quan:

    - Taxi tải tphcm

    - Dịch vụ xe tải chở hàng

    - Taxi tải giá rẻ

    - Xe tải chở thuê

    - Taxi tải chuyển nhà

    - Thuê xe tải nhỏ

    - Giá cước taxi tải

 

 

 

 

+ CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI CỦA CHÚNG TÔI: