- Khi cần chuyển nhà bạn sẽ gọi dịch vụ nào sau đây ?. Chuyển nhà, Taxi tải và Taxi tải chuyển nhà cả ba dịch vụ nầy giống và khác nhau thế nào ?. 

- Chuyển nhà là dịch vụ chuyên về vận chuyển nhà có đội ngũ xe tải, nhân viên khảo sát, nhân viên vận chuyển các thiết bị chuyên dụng như xe đẩy, phụ tùng tháo lắp bàn ghế tủ kệ, máy lạnh, keo quấn thùng carton đóng gói. Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp dễ dàng di chuyển các vật chuyển qua các cầu thang hẹp hoặc lên các chung cư toà nhà cao tầng.

- Taxi tải là dịch vụ vận tải có đội ngũ xe tải nhỏ gọn từ 500kg đến 1.5 tấn hoạt động thường trong các nội ô thành phố như các hãng taxi nhưng chỉ chuyên chở vật tư, hàng hoá không phải để chở người thường chỉ có tài xế hoặc tối đa có một phụ xe theo kèm, ích có trường hợp có bốc xếp thường thì họ chỉ chạy xe đến nơi chờ khách hàng chuyển đồ đạc lên xe rồi chở đến nơi chờ có đội ngủ chuyển đồ  đạc của khách hàng chuyển xuống mà không tham gia vào vận chuyển, nếu có chăng thì khách hàng yêu cầu họ giúp và nhận thêm bồi dưỡng thôi, Một số tài xế sợ bị trễ giờ không muốn chờ lâu họ cũng góp phần tham gia.

- Taxi tải chuyển nhà có lẻ xuất hiện trong những năm gần đây vì một số khách hàng muốn chuyển nhà họ không gọi đúng dịch vụ chuyển nhà mà gọi ngay taxi tải khi xe đến nhưng do họ không có nhân công chuyển đi hoặc rất ích nhân công để vận chuyển đồ đạc nên phải gọi thêm người, nắm bắt được nhu cầu đó nên các dịch vụ taxi mở rộng thêm nhận kiêm luôn phần dịch đóng gói vận chuyển đồ đạc và từ khoá " taxi tải chuyển nhà " có lẻ ra đời từ đó để mõi khi gọi khỏi bị nhầm là dịch vụ taxi tải. Trường hợp khác có thể do người dùng mỗi lần gõ tìm kiếm thêm phần chuyển nhà phía sau từ taxi.

- Khi cần chuyển nhà chúng ta có thể gọi một là chuyển nhà hoặc là taxi tải chuyển nhà là đúng nhất nếu nhà bạn ít người hoặc thậm chí không có người phụ đóng gói chuyển đồ. Còn nếu nhà bạn đã đóng gói đồ đạc sẳn sàng và chỉ muốn chuyển đi thì nên gọi mỗi taxi tải. Nếu gọi taxi tải thì liên hệ 0787 360 360 là nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

- Taxi tải tphcm

- Dịch vụ xe tải chở hàng

- Taxi tải giá rẻ.

- Xe tải chở thuê.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà