- TP.Hồ Chí Minh là thành phố lớn có mật độ dân cư đông đúc vói gần 10 triệu người, có nhiều trục đường lớn nối liền với các quận điển hình đường Điện Biên Phủ nối liền hai quận trung tâm là Bình thạnh, Quận 1. Đường Nguyễn Thị Minh Khai nối quận 1 với quận 3. Và từ các đường chính nầy lại kết nối với các đường nhánh nhỏ đến các hẻm, khu phố. Có thể nói là mật độ giao thông ở tphcm khá chằng chịt. Để vào các hẻm nhỏ người dân phải dùng đến các phương tiện chuyên chở loại nhỏ như xe tải nhỏ, xe bagác, hoặc các xe bán tải mà loại bán tải nầy thì lại ít đi chở thuê, có những con hẻm chỉ quy định xe có tải trong từ 500kg trở xuống mới được vào. 

- Người dân muốn chuyển cái tủ gỗ lớn thì phải thuê xe tải nhỏ, hoặc xe bagác máy để di chuyển từ nơi chở về con hẻm rồi vào nhà. Với lợi thế nhỏ gọn nên các xe tải có tải trọng từ 500kg đến 1 tấn được chọn ưu tiên đồng thời nó cũng ít bị gập biển cấm tải hơn. Giá thuê một xe tải 500kg thường tầm khoản 400 nghìn đồng một chuyến ( ở thời điểm hện tại ), loại lớn hơn cũng chỉ chênh lệch từ 100 đến 200 nghìn. Nếu quảng đường dưới 10km thì bạn chọn taxi tải hay xe tải nhỏ cũng gần như nhau vì giá hai loại nầy dưới 10km thường họ tính theo km, nhưng trên 10km nên chọn loại xe tải nhỏ và thoả thuận giá ngay ban đầu để tránh bị chặt chém. 

- Một vài ưu điểm nữa là nhiều người sống ở các chung cư, cao ốc thường các khu nầy có tầng hầm có cổng bảo vệ bên ngoài, nên muốn chuyển hàng vào chung cư thì phải được bảo vệ cho phép, thường xe muốn vào các tầng hầm thì phải dùng các loại xe tải nhỏ mới đủ kích thước vào nên người ta sẽ thuê xe tải nhỏ cho phù hợp dù cùng một giá nhưng xe lớn có kích thước lớn hơn sẽ khó vào đến lúc đó lại phải thuê thêm bốc xếp thì chi phí đội lên. Không phải ai cũng hiểu rõ xe tải lớn có tải trọng bao nhiêu và xe tải nhỏ có tải trong là bao nhiêu, nhiều khách hàng gọi đến thuê xe tải chở hàng nhưng họ không biết là loại xe nào chỉ nói " là hẻm nhà em nhỏ lắm xe bên anh có vào được không " cho nên em chỉ cần thuê xe tải nhỏ thôi để ra vào hẻm cho dễ, đó cũng là một cách để gọi cho đúng cái mình cần.

- Khi bạn có nhu cầu hãy gọi 0787 360 360 nhé. 

 

   Bài viết liên quan:

    - Taxi tải tphcm

    - Dịch vụ xe tải chở hàng

    - Taxi tải giá rẻ

    - Xe tải chở thuê

    - Taxi tải chuyển nhà

 

 

 

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà