1. Trang chủ >
  2. Chuyển nhà

Ngày nay với sự bùng nổ dịch vụ chuyển nhà, cùng với yêu cầu chuyển nhà của khách hàng càng nhiều, vấn đề khách hàng quan tâm hiện nay là chất lượng và uy tín phục vụ. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng được thành lập từ năm 2005 đến nay luôn ưu tiên sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là trên hết. Với phương trâm an toàn , uy tín và tận tuy, Chuyển nhà Thành Hưng đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng ngược xuôi trong và ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng , đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ hàng trăm nhân viên, với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển nhà , dọn nhà , sẳn sàng phục vụ theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi.


Với dịch vụ chuyển nhà chúng tôi có đội ngũ khảo sát riêng biệt chuyên với môn cao và bộ phận đóng gói, chuyển nhà, vì vậy tiến độ công việc nhanh, và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
Chúng tôi còn có các dịch vụ khác:
Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng.
Mỗi dịch vụ điều có các bộ phận khác nhau đảm trách, và chịu trách nhiệm riêng vì vậy đảm bảo an toàn đồ vận chuyển cho quý khách an tâm hơn không lo bị mất.
Hiện nay chuyển nhà Thành Hưng đang có chính sách giảm giá cuối năm, giảm 30% chi phí  vận chuyển hoặc giảm theo KM, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà xa.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908920234 - 0898126646.

Danh sách khách hàng đã tin dùng

Copyright ©2016 DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG
Developers VNTSolution
    Ý KIẾN PHẢN HỒI