CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp hoạt động chuyển nhà trên Thành Phố Hồ CHí Minh, rải khấp tất cả các quận huyện, chuyển nhà Quận 1, chuyển nhà Quận 2, Chuyển nhà Gò Vấp, Q.7... chuyển nhà giá rẻ với nhiều loại mô hình lớn nhỏ khác nhau, người có nhu cầu vận chuyển cũng khó phân biệt được đâu là tốt nhất, đâu giá rẻ nhất với các quảng cáo tràn lan trên mạng, bạn chỉ cần vào google gõ từ khoá cần tìm khi kết quả hiện ra, người bình thường cũng đã hoa mắt khi nhìn vào huống hồ những người đeo kính. Thông thường khách hàng lâu năm kinh nghiệm họ ưa chuộn Thành Hưng hơn bởi đó là đơn vị đầu tiên khai sinh ra mô hình này và là đơn vị lớn nhất, uy tính nhất ở Việt Nam cho đến hiện nay. Vì vậy mà nhiều nhãn hiệu này ra đời thật có giả có, khách hàng dễ dàng bị đánh lừa khi cứ thấy Thành Hưng là chọn, nếu nói vậy thì có vẽ nghe hơi quá đáng bởi không phải không có những đơn vị mặc dù không phải là Thành Hưng thật nhưng họ rất uy tín, làm việc tận tâm, nhiều khách hàng cứ gọi đi gọi lại họ mỗi khi chuyển nhà. Những đơn vị đó họ thường làm việc một cách bài bản, có đội ngủ khảo sát, mặc đồng phục, mang theo các dụng cụ chuyên dùng, xe kéo, thùng xóp, keo quấn, đội ngủ tháo ráp tủ, máy lạnh. Mội thứ từ A-Z gần như là hoàn hảo. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỉ và lựa chọn đúng đơn vị mình cần để yên tâm và tránh những chuyện không phiền phức.

>>Xem thêm chi tiết về quy trình và hợp đồng triển khai.

 1. Công ty chuyển nhà Thành Hưng

  Công ty chuyển nhà Thành Hưng

  Một lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc tốn rất nhiều thời gian..

 2. Chuyển nhà Thành Hưng

  Chuyển nhà Thành Hưng

  Dịch vụ chuyển nhà TP.HCM, và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, ân cần, nhiệt tình, đảm bảo ..

 3. Chuyển nhà trọn gói

  Chuyển nhà trọn gói

  Hầu hết các dịch vụ chuyển nhà hiện nay điều là chuyển nhà trọn gói, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, zalo, facebook nếu yêu cầu ít, nhà bạn nhỏ, ít đồ vận chuyển thì có thể liệt kê qua điện thoại, hoặc gửi hình qua zalo, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp ngay 

 4. Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức

  Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức

  Thủ Đức là quận nằm ở cửa ngõ Đông Bắc của Thành Phồ Hồ Chí Minh, với diện tích 20,76 Km2, Quận được chia làm 27 phường được mang tên từ 1 đến 27.

 5. Dọn nhà trọn gói

  Dọn nhà trọn gói

  Khách hàng không phải bận tâm đến viễ sấp xếp đồ đạc. trọn gói sẽ làm hết mọi thứ, từ thu xếp, đóng thùng đến chuyển đi cẩn thận đến nơi mới

 6. Taxi tải nhỏ chở hàng

  Taxi tải nhỏ chở hàng

  Dịch vụ taxi tải chở hàng, xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, 1.5 tấn và trên 1.5 tấn đến 3.5 tấn phù hợp với nhu cầu vận chuyển trong thành phố.

 7. Taxi tải
  Dịch vụ taxi tải chở hàng, xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, 1.5 tấn và trên 1.5 tấn đến 3.5 tấn phù hợp với nhu cầu vận chuyển trong thành phố.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức chuyển nhà