THƯ NGỎ 

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Dịch vụ Chuyển Nhà Thành Hưng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu chuyển nhà thành hưng

Dịch vụ chuyển Nhà Thành Hưng hoạt động trong lĩnh vực:
Chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, cơ quan.

Chuyển nhà trọn gói.

-  Dịch vụ dọn nhà.
Taxi tải.
- Với phương trăm khách hàng hài lòng là trên hết, chúng tôi có sẳn đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, được chuyên môn hóa theo từng bộ phận riêng biệt trong lĩnh vực vận chuyển nhà, cùng các phương tiện chuyên dụng đầy đủ, luôn sẳn sàn phục vụ khách hàng khi nhận được yêu cầu. Dịch vụ vận tải hành khách không ngại điều kiện xa, không ngại giờ giấc,  phục vụ theo khoản thời gian khach hàng đã chọn, khách hàng có nhu cầu đi du lịch, dã ngoại chúng tôi có đội ngũ xe tiện nghi và hiện đại, tài xế phục vụ chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng quý khác trên nhũng chuyến đi xa. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Chuyển nhà trọn gói với dịch vụ này quý khách sẽ giảm thêm chi phí vận chuyển đáng kể.

Dịch vụ chuyển Nhà Thành Hưng xin trân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, để đáp lại sự chân thành đó vận chuyển nhà Thành Hưng sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi từ sự đóng góp của khách hàng thân thiết, bạn bè, đồng nghiệp để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Qúy khách có nhu cầu xin gọi: 0908920234 – 0898126646

 để được tư vấn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trân trọng !

Tin tức chuyển nhà