CÁC GÓI DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG

Các gói dịch vụ:

Gói 1: Uy tín và Chất lượng:
- Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những vật dụng cao cấp hoặc dễ vỡ. - Gói dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tính cẩn thận trong quá trình làm việc như đóng gói, tháo giáp, khoan bắt, làm các hệ thống.... Khi sử dụng gói “Uy tín và chất lượng”, Thành Hưng cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo giá thị trường nếu đồ đạc của bạn gặp bất kì hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển (sai, hỏng, trầy, vỡ, mất mát, …)
Gói 2: Giá thị trường
Phụ thuộc vào số lượng cũng như tính chất đặc thù của hàng hóa, Thành Hưng tiến hành xác định số lượng nhân công cần thiết để thực hiện. Phí gói cước sẽ được tính như sau:
Phí gói cước 2 = Phí dịch vụ + 10%
Phí dịch vụ dựa trên số lượng nhân công thực hiện gói 2 10% từ phí dịch vụ để dự trù cho những rủi ro không may như mất mát, đổ vỡ, … Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ thứ 2, ngoài số lượng nhân công được cung cấp, sẽ có thêm 1- 2 nhân viên tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện những công việc cần có chuyên môn như tháo giáp đồ và những vật dụng khoan bắt khác.
Tất cả hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn, bất kì trường hợp mất mát và hư hỏng, chúng tôi đều có trách nhiệm bồi thường theo giá thị trường.
Gói 3: Giá rẻ cạnh tranh:
Gói cước ưu đãi dành cho sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp. Sử dụng gói cước thứ 3, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa được giá thành dọn nhà với đội ngũ nhân viên là sinh viên lao động thêm có hợp đồng ngắn hạn với Thành Hưng đi cùng với sự giám sát và chỉ đạo từ quản lí của công ty, chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm về tài sản của gia đình sử dụng dịch vụ.
Ưu điểm của chuyển nhà Thành Hưng
- Thiết bị hiện đại, đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, kho bãi, văn phòng, bến bãi.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.
- Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi
- Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tận tâm
- Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp
- Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá
- Thời gian vận chuyển nhanh
- Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu bị mất hay đổ vỡ do quá trình vận chuyển
Cam kết đối với khách hàng
- Chúng tôi luôn tư vấn, luôn chia sẻ với khách hàng để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.
- Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.
- Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển.
- Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.
Với phương châm "Luôn lắng nghe, luôn chia sẻ". Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên và góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn. Được phục vụ quý khách là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi. Hãy đến với Thành Hưng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao bằng thực tế.
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Thành Hưng là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách có nhu cầu gọi điện đến công ty Thành Hưng theo số điện thoại: 0908920234 - 0898126646 Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn trực tiếp, giá dịch vụ, thời gian…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.
Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng
Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Thành Hưng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).
Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng.
Bước 3: Triển khai hợp đồng
Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên Thành Hưng có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất theo đúng tiêu chí của Thành Hưng.
Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng
Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Thành Hưng xin đền bù mọi thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.
- Xin cảm ơn Qúy Khách đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.
- Mọi than phiền về chất lượng dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số sau: 0908920234.
- Xin chân thành cảm ơn.

Chuyển nhà trọn gói
Tin tức chuyển nhà